Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Đuổi Rắn Dạng Hạt Cô Đặc Drive Snake - Hộp 500g- Không Bị Trôi Khi Mưa

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN1292
Còn hàng
139.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Thuốc Đuổi Rắn Dạng Hạt Cô Đặc Drive Snake có tác dụng xua đuổi rắn ra khỏi khu vực được rải thuốc mà không làm hại đến chúng. Các hoạt chất cũng được kết hợp một cách khoa học để không gây phát tán ra xung quanh, giữ an toàn đối với con người và môi trường.

THÀNH PHẦN :Hùng Hoàng, Lưu Huỳnh, Bột Tỏi,Bột Xả, Bời Lời...

QUI CÁCH: Hộp 500g

NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Trung Quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cách 1: là đem rắc thuốc đuổi rắn trực tiếp khi đó bột thuốc có thể bị bay và phát tán ra không khí vừa gây lãng phí thuốc và không tốt cho người hít phải. Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và đơn giản, được khuyến cáo sử dụng ở những nơi rậm rạp khó tiếp cận.

- Cách 2: là trộn với nước sau đó vo tròn thành các viên nhỏ (kích cỡ tùy ý) cách này tốn khá nhiều công tuy nhiên đem lại hiệu quả khả quan khi không phát tán thuốc ra môi trường xung quanh và cũng khó bị rửa trôi dưới trời mưa. Cách này được khuyến cáo để sửu dụng cho những khu vực bụi cây rậm rạp, các khu vực để vật liệu như gỗ, gạch, đá...

- Cách 3: đó là trộn thuốc đuổi rắn với nước để tạo thành hỗn hợp sệt sau đó sử dụng chổi để quét xung quanh khu vực cần được bảo vệ. Cách này có ưu điểm là không quá phức tạp khi sử dụng, mang lại hiệu quả cao và thời gian duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên cách này khó áp dụng được ở những khu vực rậm rạp. Cách này thường được sử dụng để quét bảo vệ quanh khu vực nhà ở, chuồng trại.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Đuổi Rắn Dạng Hạt Cô Đặc Drive Snake - Hộp 500g- Không Bị Trôi Khi Mưa

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng