Chào mừng bạn đến với cửa hàng CONTRUNG.VN !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối - Côn Trùng - Chuột - Bách Khoa Biotech

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẬN GỐC

Thứ Tư, 08/11/2023
Web Admin

Ta dễ dàng bắt gặp loài kiến ở bất cứ đâu. Một vài con kiến có thể không phải là mối bận tâm nhưng hàng ngàn con thực sự là vấn đề với những phiền toái chúng gây ra. Đặc biệt sự xuất hiện của kiến ba khoang đe dọa không nhỏ cho sức khỏe gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hãy để dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ diệt kiến tận gốc bằng phương pháp an toàn không độc hại cho khách hàng. Sử dụng thuốc diệt kiến sinh học và hóa chất tồn lưu giúp dịch vụ diệt kiến của chúng tôi mang đến hiệu quả lâu dài mà khách hàng có thể mong đợi trong nhiều tháng.

Quy trình diệt kiến nhanh và hiệu quả ngay trong ngày giúp xử lý hoàn toàn kiến trong nhà, giúp khách hàng trở lại cuộc sống bình thường không bị côn trùng quấy rầy.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ KIỂM SOÁT NHỮNG LOÀI KIẾN NÀO?

- Kiến nhà

- Kiến ba khoang

- Kiến hôi

- Kiến đen

- Kiến lửa

- Kiến đường

- Kiến thợ mộc

Chúng tôi có thể kiểm soát hầu hết các loài kiến phổ biến nhất hiện nay thường xuất hiện trong nhà hoặc sân vườn. Chúng tôi có thể diệt các loài kiến sống trong nhà hoặc kiến trong đất bằng hóa chất trừ kiến sinh học loại bỏ hàng loạt.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT KIẾN TẬN GỐC

Phun tồn lưu: mục đích để hóa chất luôn bám trên tường, kiến sẽ không thể di chuyển qua bề mặt đã được áp dụng thuốc. Hiệu quả của phương pháp này là 6 tháng.

Đặt gel sinh học: là loại thuốc diệt kiến có công dụng lây lay. Một khi ăn phải sản phẩm này, kiến sẽ không chết ngay mà về tổ truyền bệnh cho đồng loại và cả kiến chúa. Tổ kiến sẽ bị phá hủy trong vòng 1 ngày. Loại bả mồi này sẽ được thiết lập tại các vị trí gần tổ kiến như vết nứt, lỗ thủng trên tường.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ DIỆT KIẾN

- Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: lắng nghe trình bày của khách hàng về tình trạng kiến trong nhà, việc kiến gây những ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày

- Khảo sát thực trạng: nhân viên đến khảo sát tận nơi để đánh giá tình trạng kiến xâm nhập, thông báo khách hàng về mức độ nghiêm trọng của vấn đề

- Báo giá và chế độ bảo hành: thông báo chi phí để thực hiện dịch vụ diệt kiến tận gốc và các điều khoản trong hợp đồng trong thời hạn bảo hành.

- Thực hiện: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun thuốc tồn lưu lên tường, sàn và những nơi kiến di chuyển qua. Đồng thời thiết lập gel diệt kiến tại các vị trí thường có kiến để ngăn chặn chúng trong tương lai.

- Nghiệm thu và bảo hành: Cùng khách hàng nghiệm thu dịch vụ sau khi quy trình xử lý hoàn tất

ƯU ĐIỂM

- Diệt tận gốc hiệu quả nhiều tháng

- Thời gian thực hiện nhanh từ 30 – 60 phút

- Bảo hành nếu dịch vụ không đạt chất lượng

- Không bỏ soát bất kỳ khu vực nào trong nhà có kiến: nhà vệ sinh, bếp, phòng ngủ, nhà ăn

- Không độc hại cho trẻ em và người già

- Thuốc diệt kiến không mùi không làm kích ứng da

CÂU HỎI TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Dịch vụ diệt kiến bảo hành bao lâu?

Tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, thời gian bảo hành của dịch vụ diệt kiến công ty Việt Thành cung cấp là từ 1 – 3 tháng. Bảo hành với mọi loại kiến tái xuất hiện trong nhà.

Công ty có thể đến nhà tôi diệt kiến vào thời gian nào?

Bạn có thể đăng ký dịch vụ diệt kiến vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Chúng tôi sẽ đến tận nơi sớm nhất có thể trong vòng 1 giờ. Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch trước nhiều ngày chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên đến đúng giờ.

Nhà có trẻ em và người già thì phun thuốc diệt kiến được không?

Nếu trẻ em và người già không thể di chuyển ra ngoài chúng tôi vẫn có một phương pháp dự phòng để kiểm soát kiến. Tại phòng nơi có người ở không thể phun, chúng tôi sẽ sử dụng thuốc diệt kiến dạng gel để hạ gục chúng. Loại Gel này không có mùi, không ảnh hưởng đến sự sinh hoạt của mọi người trong gia đình và cực kỳ an toàn.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan