Chào mừng bạn đến với cửa hàng CONTRUNG.VN !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối - Côn Trùng - Chuột - Bách Khoa Biotech

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT GIÁN

Thứ Tư, 08/11/2023
Web Admin

Bạn có biết rằng với mỗi con gián bạn nhìn thấy trong nhà thì có hàng nghìn con gián khác đang ẩn nấp quanh đó, chỉ có điều là bạn không thấy mà thôi. Chúng trốn trong các vết nứt, kẻ hở, vách tường, đường ống, tủ và nhiều nơi khác trong nhà.

Nếu bạn là người mắc chứng bệnh sợ gián hoặc khó chịu với mùi hôi kinh tởm của chúng bốc ra thì đã đến lúc liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ diệt gián..

Chúng tôi nhận hợp đồng diệt gián tận gốc tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu. Nhưng trước tiên, bạn hãy tìm hiểu vì sao nhà lại có nhiều gián.

DẤU HIỆU CỦA GIÁN TRONG NHÀ:

- Phân sẫm màu kích thước 2mm, giống bã cà phê ở các góc phòng

- Có mùi ẩm mốc trong nhà

- Cánh gián

- Xác của một con gián

- Hoạt động của gián trong ngày

TÁC HẠI CỦA GIÁN

Bên cạnh việc gây mùi hôi khó chịu cho gia chủ, gián còn là trung gian truyền bệnh cho người.

- Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) , gián mang vi khuẩn, nếu đọng lại trên thực phẩm, có thể gây ra vi khuẩn salmonella, tụ cầu và liên cầu.

- Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gián được biết đến là vật mang mầm bệnh đường ruột, chẳng hạn như kiết lỵ , tiêu chảy , tả và sốt thương hàn.

- Bởi gián sinh sản rất nhanh. Vòng đời phát triển của chúng từ khoảng 20 ngày nên cần có biện pháp diệt gián tận gốc để chúng không có cơ hội sống sót. Dịch vụ kiểm soát gián của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt và phòng trừ loài xấu xí này, trả lại môi trường sống trong lành cho gia chủ.

VÌ SAO GIÁN VÀO NHÀ BẠN?

- Thức ăn để trên bàn không được cất dọn

- Bát đĩa bẩn chất đầy, không được rửa lại

- Nhà bạn có nhiều vết nứt hoặc nhiều nơi ẩn nấp cho chúng

- Nhà ẩm mốc, thiếu ánh sáng, không lau chùi dọn dẹp mỗi ngày

Việc nhà bạn có gián cho thấy môi trường sống hiện tại đang bẩn và ô nhiễm. Gọi cho công ty diệt gián để yêu cầu một dịch vụ phun thuốc phòng trừ loài bẩn thiểu này là điều cấp thiết.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT GIÁN TẬN GỐC

DIỆT GIÁN NHÀ (GIÁN MỸ)

Gián Mỹ (tên khoa học: Periplaneta americana) chính là loài gián to màu đen bạn thường thấy trong nhà. Đặc điểm của loài gián này là có mùi hôi khó chịu và hình dạng xấu xí. Loài gián nhà này có thể bay, bơi lội, bám trên tường và chạy rất nhanh.

Chúng tôi sẽ hiện quy trình phun thuốc diệt gián nhà theo quy trình sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra, rà soát tất cả các khu vực để tìm ra nguồn sinh sản của gián hoặc những nơi chúng tập trung

- Bước 2: Xịt thuốc diệt gián vào chân tường để hóa chất tồn lưu trong thời gian dài

- Bước 3: Sử dụng gel diệt gián tại nhiều vị trí trong nhà để phòng ngừa gián trong nhiều tháng

DIỆT GIÁN ĐỨC

Gián Đức (tên khoa học: Blattella germanica) là loài gián nhỏ màu nâu nhạt cho đến trắng đục. Gián Đức thường xuất hiện tại khu vực bếp của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc văn phòng làm việc. Đặc điểm của chúng là số lượng đông đúc và rất khó bị tiêu diệt bởi các loại hóa chất thông thường.

Dịch vụ diệt gián Đức cho nhà hàng, quán ăn, căn tin, văn phòng, quán karaoke và nhà ở của chúng tôi theo quy trình như sau:

- Bước 1: Tiến hành kiểm tra khu vực có gián Đức, đánh giá mức độ tình trạng và thông báo cho khách hàng

- Bước 2: Sử dụng thuốc diệt gián Đức chuyên dụng để kiểm soát số lượng

- Bước 3: Dùng bả diệt gián sinh học tại nhiều vị trí trong bếp để tiêu diệt chúng trong tương lai

PHUN THUỐC PHÒNG NGỪA GIÁN

Một căn nhà mới hay một nơi làm việc mới cần được xử lý bằng hóa chất sinh học để ngăn ngừa sự xuất hiện của gián. Trong quá trình sử dụng, bụi bẩn và thức ăn sẽ thu hút gián đến nên cần phải phun thuốc phòng trừ gián trước khi vào ở hoặc làm việc.

Quy trình xử lý hóa chất phòng trừ gián

- Bước 1: Phun một lớp hóa chất lên các bề mặt tường, tủ, giường, kệ, nhà vệ sinh, ống thoát nước để thuốc tồn lưu

- Bước 2: Dùng bả trừ gián của Đức để thiết lập tại nhiều vị trí trong nhà. Bả này sẽ tồn tại trong nhiều tháng cho đến khi gián ăn hết.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi phun thuốc diệt gián tôi cần làm gì?

Bạn cần di chuyển ra ngoài khu vực xử lý trong ít nhất 60 phút kể từ khi quy trình xử lý hoàn tất. Không nên ở trong những căn phòng đã phun thuốc.

Trong trường hợp xử lý gián bằng bả Gel, bạn vẫn có thể ở lại căn phòng mà không lo lắng bất kỳ sự tác động nào của thuốc. Bởi Gel là những chất diệt gián cực kỳ an toàn, bạn không cần phải di chuyển đi bất cứ đâu.

Việc bảo hành tôi có phải mất thêm tiền?

Chắc chắn là KHÔNG. Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành miễn phí cho các dịch vụ diệt côn trùng trong đó có dịch vụ diệt gián. Bạn không cần lo lắng mất thêm chi phí khi hiệu quả không giống như kỳ vọng trong hợp đồng.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan