Chào mừng bạn đến với cửa hàng CONTRUNG.VN !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Cửa Hàng Thuốc Diệt Mối - Côn Trùng - Chuột - Bách Khoa Biotech

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Thứ Năm, 09/11/2023
Web Admin

Nhà bị mối xông là điều xấu, về mặt phong thủy đây là điềm báo những việc không may mắn sẽ xảy ra trong gia đình bạn. Về mặt xây dựng thì việc mối tấn công sẽ làm rỗng cấu trúc của ngôi nhà và phần đất nền bên dưới khiến công trình dễ sụp lún hoặc đỗ vỡ, thiệt hại về tài sản sẽ không thể tránh khỏi.

MỐI LÀ GÌ, TẠI SAO NHÀ BẠN CÓ MỐI?

Mối là loài côn trùng nhỏ sống trong đất, có màu trắng sữa đến màu nâu đen. Mối có tập tính sống bầy đàn, thường tiêu thụ Cellulose có trong thực vật để chuyển hóa thành các thành phần có thể xây dựng tổ. Tổ mối được điều khiển bởi một hoặc nhiều mối chúa.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhà bạn bị mối tấn công:

- Khu vực của bạn có nhiều tổ mối hoạt động

- Ngôi nhà được xây trên nền đất ẩm

- Nhà chưa xử lý chống mối trước khi xây dựng

- Lắp đặt nhiều vật dụng bằng gỗ (dễ thu hút mối)

Vòng đời của mối diễn ra rất nhanh, mối chúa có thể sinh sản hàng nghìn quả trứng mỗi ngày. Số lượng mối trong tổ tăng theo thời gian, tốc độ tàn phá của mối tỷ lệ thuận với dân số và kích thước tổ mối.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Đối với nhà ở hay bất kỳ công trình nào, vấn đề diệt mối trở nên đơn giản hơn rất nhiều bằng phương pháp diệt mối sinh học hiện đại hiện nay.

Để diệt mối tận gốc, chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối lây truyền. Đây là phương pháp diệt mối thông minh qua đó có thể diệt được mối chúa mà không cần phải đào bởi thủ công để tìm tổ mối. Chỉ cần sử dụng một số sản phẩm thuốc diệt mối có tính năng lây lan lên mối thợ đang tấn công thì sẽ có hiệu quả sau 24 giờ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỐNG MỐI

- Đặt hộp nhử mối, xử lý mối bằng PMC 90DP

- Phun tồn lưu bề mặt bằng hóa chất Termize 200SC, Mythic 240SC, Agenda 25EC

- Khoan nền chống mối (đối với nhà đang ở)

- Phun nền móng công trình chống mối (nhà đang xây dựng)

- Đặt bẫy trạm Xterm IG Station

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, thi công chống mối công trình với bảng giá tốt, hiệu quả bền lâu bằng phương pháp xử lý mối thông minh. Khảo sát và báo giá ngay trong ngày, quy trình làm việc nhanh chóng không ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình hoặc tiến độ xây dựng.

- Diệt mối tại nhà ở, biệt thự, căn hộ

- Diệt mối trong kho xưởng sản xuất

- Diệt mối cho showroom, cửa hàng, văn phòng

- Phòng chống mối công trình đang xây dựng hoặc nhà đang ở

CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Mối là gì?

Mối là loài côn trùng nhỏ thường có chiều dài dưới nửa inch. Mối sống trong các thuộc địa trong đất và có sự phân cấp riêng bao gồm: mối chúa, mối vua, mối cánh, mối thợ, mối lính và ấu trùng. Một tổ mối có thể chứa 60.000 đến 1.000.000 con mối tùy vào loài và tuổi thọ của chúng.

Mối ăn gì?

Mối sống bằng cách ăn gỗ để tìm kiếm Cellulose – một chất có trong tế bào thực vật, nhờ đó giúp chúng nuôi sống cơ thể và phát triển thuộc địa. Cellulose cũng được tìm thấy trong các vật dụng trong nhà như sách vở, tài liệu, tranh ảnh, tủ gỗ, thùng carton, cuộn giấy,…

Thuốc diệt mối có độc hại không?

Các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng là các loại thuốc diệt mối sinh học, hiệu quả rất cao và cực kỳ an toàn cho khách hàng. Hóa chất mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn không gây độc hại cho con người, thậm chí là trẻ em và người già. Nó thân thiện với môi trường, với thành phần được bào chế từ thực vật nên lành tính và không gây tác dụng phụ.

Dịch vụ diệt mối hiệu quả được bao lâu?

Tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn mà thời gian hiệu quả sẽ khác nhau, thường là từ 1 – 5 năm.

Ví dụ, khách hàng đăng ký gói diệt mối thì chúng tôi sẽ thực hiện quy trình diệt mối đồng thời phun chống mối lên tường nhà, hiệu quả ít nhất là 1 năm.

Khách hàng đăng ký gói chống mối, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình phòng chống mối. Thời hạn hiệu lực từ 1 – 5 năm.

Tôi cần làm gì khi phát hiện nhà bị mối?

Điều đầu tiên bạn cần làm khi thấy tài sản trong ngôi nhà đang bị tấn công đó chính là liên hệ công ty diệt mối. Không nên xịt bất kỳ loại hóa chất nào vào vật dụng bị tổn thương bởi mối. Bạn cũng không nên gỡ toàn bộ tài sản đang bị mối ra khỏi vị trí. Những điều này vô tình sẽ khiến con mối bỏ đi, sẽ gây khó khăn cho việc tiêu diệt chúng.

Tại sao có mối cánh bay vào nhà?

Mối cánh bay vào nhà là dấu hiệu có một tổ mối ở đâu đó gần nhà bạn hoặc ngay trong ngôi nhà của bạn. Chúng bị thu hút bởi ánh sáng, bay từ ngoài vào hoặc bay ra từ các lỗ hổng trong tường.

Mối cánh được thường bay ra khỏi tổ sau một cơn mưa hoặc vào buổi chiều tối, hoặc cũng vào bất kỳ thời điểm nào mà nó nhận được lệnh của mối chúa.

Một khi phát hiện mối cánh, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi để xử lý kịp thời.

Tôi có thể tự diệt mối mà không yêu cầu dịch vụ?

Tất nhiên bạn có thể tự thực hành quy trình diệt mối mà không cần nhờ đến dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các thiết bị để thực hiện. Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp và cung cấp cho bạn một số sản phẩm thuốc diệt mối để bạn có thể làm việc thành công.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan