Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Lồng Bẫy Chuột Thông Minh

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN729
Còn hàng
150.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Lồng Bẫy Chuột Thông Minh dùng bắt nhiều con với chỉ một lần đặt bẫy, với cách sử dụng đơn giản.

Hướng dẫn cách sử dụng bẫy chuột thông mình

Mồi dẫn dụ chuột vào bẫy: lúa, gạo, dừa khô, bắp, thịt mỡ hoặc cá nướng, khô... Nói chung là tùy khu vực, mùa vụ mà đặc tính con chuột nó sẽ ăn khác nhau. Mình đặt vài lần và quan sát là sẽ hiểu chuột khu vực đó thích ăn mồi gì để chuẩn bị mồi cho chính xác.

Các bạn cho mồi vào cả 2 ngăn luôn. Ngăn ngoài (cái ngăn đầu tiên chỗ miếng gỗ đi vào) cho nhiều thức ăn, ngăn bên trong cho ít. Mục đích là dụ chuột khi vào ngăn ngoài nó vào luôn ngăn bên trong. Như vậy khả năng dính bẫy 100%.

Nhiều lúc chuột vào ngăn ngoài, mà không có gì ở phía sau nên nó không chui ra sau, nó loay hoay một hồi đôi khi thoát ra ngoài lại được. Nên phải cho thức ăn ở cả 2 ngăn để hiệu quả 100% là thế nha anh em.

Đặt bẫy chuột thông minh ở nơi nghi ngờ có nhiều chuột (nơi để đồ ăn, bếp, kho thóc, gạo, chuồng gà..) Hoặc nếu sử dụng ngoài đồng thì đặt men thôi lối đi của chuột nơi bờ ruộng, bụi cây..

Khi chuột vào bẫy rồi chúng sẽ men theo lối đi có sẵn ra ngăn phía sau. Lúc này các bạn chỉ cần mở cửa sau, lấy bao hoặc túi lưới áp vào đít bẫy hứng chuột chạy ra. Hoặc nếu các bạn ngại, có thể mang bẫy ra phơi nắng khoảng 5ph chuột sẽ c.h.ế.t rồi đổ ra ngoài. Rất tiện lợi và đơn giản.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Lồng Bẫy Chuột Thông Minh

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng