Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Combo Diệt Mối - 2 Hộp Nhữ Mối - 1 PMC 90

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN746
Còn hàng
200.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc rất quen thuộc trong công tác phòng và diệt mối. Đây là loại thuốc hoạt động theo cơ chế lây nhiễm khiến mối chết cả đàn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI PMC 90

Tác dụng của thuốc: Dựa trên tập tính của mối, thuốc sẽ ảnh hưởng đến mối thợ, sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, sau khi mối thợ về tổ sẽ lây nhiễm và tiêu diệt được mối chúa và toàn bộ tổ mối ngầm trong nhà.
- Thành phần chính gồm: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

CÁCH SỬ DỤNG PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 phải được sử dụng cùng với hộp nhử mối với quy trình như sau:

1. Khảo sát và xác định loại mối ảnh hưởng.

Khảo sát khu vực nhằm phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp tiêu diệt.

2. Đặt mồi nhử mối

Dùng vật sắc nhọn để mở những nơi có mối như bề mặt của nơi có mối, đặt hộp nhử mối cố định tại địa điểm có đường đi của mối, tốt nhất là những nơi yên tĩnh. Nếu đường mối đi nằm ở giữa tường thì hãy cố định hộp ở trên tường để tránh làm rơi hộp.

Trong quá trình đặt hộp nhử mối thì không di chuyển và không được bóc hộp ra xem. Tùy thuộc vào số đường mối ăn mà đặt số lượng hộp nhử mối cho phù hợp. Tại mỗi đường mối có thể đặt số lượng 2 - 6 hộp tùy vào số lượng mối phán đoán được.

3: Kiểm tra hộp nhử mối

Sau thời gian khoảng 20 ngày thì kiểm tra hộp nhử mối, nếu thấy mối đã tập trung vào đây thì phun thuốc diệt mối vào hộp nhử để lây nhiễm thuốc cho mối thợ. Thuốc này không làm mối chết ngay lập tức đâu mà chỉ khiến chúng bị nhiễm, sau đó mối sẽ quay trở về tổ và lây lan bệnh cho cả đàn của chúng. Thông thường nếu có hiệu quả thì sau 7-10 ngày cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

4. Tháo hộp nhử và vệ sinh

Sau khi xác định mối đã bị ảnh hưởng của thuốc và diệt đoàn, bạn tháo các hộp nhử mối khỏi đường đi của mối và dọn dẹp, làm sạch các nơi đó.

Nếu muốn hiệu quả lâu dài thì hãy làm các thêm các công tác phòng trừ mối như phun thuốc bảo vệ gỗ, thực hiện các phương pháp phòng mối bằng mồi bả để khỏi phải tái kiến lũ côn trùng đáng ghét này nhé.

Quy trình diệt mối bằng thuốc nhử mối PMC 90 đã hoàn tất rồi, Biox chúc bạn loại trừ được chúng ra khỏi nơi ở, kho hàng, hoặc công trình của bạn. Lưu ý làm đúng hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhé.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Combo Diệt Mối - 2 Hộp Nhữ Mối - 1 PMC 90

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng