Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Diệt Mối Premise 200SC

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN1113
Còn hàng
2.550.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Premise 200SC là chế phẩm thuốc diệt mối tận gốc, có công dụng phòng trừ mối cho các công trình xây dựng. Premise 200SC là một loại thuốc trừ mối có hệ thống và không có tính xua đuổi mối với thành phần độc đáo giúp bảo vệ kiến trúc tòa nhà trong nhiều năm.

Premise 200SC cung cấp khả năng bảo vệ ngay lập tức từ sự tấn công của mối. Mối bị tiêu diệt khi chúng ăn hoặc tiếp xúc với đất trong khu vực đã được xử lý bằng PREMISE.

Thuốc diệt mối Premise 200SC đã có mặt hơn 15 năm tại các thị trường Úc, Ấn Độ, Mỹ, Nhật, Philippines, Thái Lan. Hóa chất phòng chống mối này của hãng Bayer được nhiều chuyên gia trên toàn cầu sử dụng.

THÀNH PHẦN: Imidacloprid 20% W/w (200g/L). Phụ gia

QUI CÁCH:  chai 1 lít

NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Bayer – Đức

ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ: Mối

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thuốc diệt mối Premise 200SC có thể được sử dụng để phòng chống mối cho công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, đền chùa, bảo tàng, sân bay, resort, tòa nhà, đê đập, vườn tược,… Làm theo chỉ dẫn dưới đây, được khuyến nghị từ Bayer Environmental Science:

- Đổ đầy nước sạch vào một bể trước khi pha Premise 200SC theo tỷ lệ pha loãng khuyến nghị. Không sử dụng bất kỳ tỷ lệ nào khác với tỷ lệ được khuyến cáo trên nhãn sản phẩm.

- Đổ một nửa lượng Premise 200SC cần thiết vào thùng trộn chứa đầy nước. Khuấy kỹ trước khi đổ vào bể với lượng còn lại đến mức chính xác và trộn đều.

Áp dụng kỹ lưỡng dưới dạng phun ướt hoặc phun thô lên khu vực mục tiêu.

- Áp dụng 5 lít dung dịch trên một mét vuông diện tích hoặc mét vuông cho các bề mặt hoặc các vị trí móng công trình trong giai đoạn tiền xây dựng, trước khi đổ nền bê tông.

Lưu ý: Không thi công Premise 200SC dưới trời mưa hoặc khi trời sắp mưa.

Thời gian: Premise 200SC có thể được thi công trong quá trình xây dựng trước hoặc sau khi xây dựng. Hoặc như một phương pháp điều trị để kiểm soát sự xâm nhập của mối.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Diệt Mối Premise 200SC

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng