Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Diệt Mối Altriset 200SC

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN1110
Còn hàng
880.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

ALTRISET 200SC là thuốc diệt mối ngoại hạng với cơ chế tác động đột phá và khác biệt. Cung cấp cả sự kiểm soát tức thì và kiểm soát tồn lưu lâu dài đối. Đồng thời đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho con người, vật nuôi và môi trường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THUỐC DIỆT MỐI Altriset 200SC

- Tác dụng nhanh. Phần miệng của mối sẽ bị tê liệt, và mối ngừng cắn phá chỉ sau 2-4h tiếp xúc với thuốc. Kiểm soát hoàn toàn tổ mối trong vòng 3 tháng.

- Tác dụng lan truyền. Mối nhiễm thuốc sẽ không bị chết ngay, tạo cơ hội lan truyền thuốc đến các con mối khác trong tổ thông qua các hoạt động xã hội (tụ tập, vệ sinh,…)

- An toàn. Ít tác động lên các loại không phải là mục tiêu như ong mật, giun đất. khi sử dụng tuân theo hướng dẫn trên nhãn mác. Tại Singapore, Altriset 200SC được cấp chứng chỉ SẢN PHẨM XÂY DỰNG XANH ở cấp độ 4. Tại Mỹ, Altriset 200SC được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) liệt kê vào danh sách những Hóa chất Giảm thiểu Rủi ro trong Chương trình Hóa chất Giảm thiểu Rủi ro (3), vì vậy tại thị trường Mỹ khi sử dụng Altriset 200SC không yêu cầu phải sử dụng trang thiết bị bảo vệ cá nhân cũng như cách ly khu vực xử lý.

 THÀNH PHẦN: Chlorantraniliprole + phụ gia

QUI CÁCH:  chai 100ml

NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Syngenta – Thụy Sỹ

ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ: Mối

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Liều dùng: Pha 12.5ml cho 5 lít nước phun cho 1m2 nền hoặc 1m dài hào.

- Hàng rào chống mối xung quanh nền móng công trình:

- Tạo lập một hàng rào chống mối bao bọc kín xung quanh nền móng công trình với kích thước rộng 40-50cm và sâu 60-80cm. Đối với những khu vực có sự hiện diện của các tấm bê tông mà không thể đào hào chống mối được như ga-ra, hiên nhà, thềm phía ngoài… cần phải khoan lỗ để bơm thuốc xuống phần đất nền bên dưới.

- Lớp hóa chất bảo vệ mặt nền công trình:

- Trước khi đổ lớp bê tông nền, dùng Altriset 200SC để tạo một lớp hóa chất liên tục có độ thấm sâu xuống đất là 10cm cho toàn bộ mặt nền công trình

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Diệt Mối Altriset 200SC

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng