Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Diệt Kiến Super Arinosu Nhật Bản

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN755
Còn hàng
140.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Thuốc Diệt Kiến Super Arinosu Nhật Bản  là 1 sản phẩm chất lượng. Đảm bảo sẽ đuổi sạch lũ kiến ra khỏi nhà của bạn.Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki là sản phẩm có tác dụng diệt kiến tận gốc, an toàn cho người tiêu dùng. Viên diệt kiến Nhật Bản không có tác dụng và ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi trong nhà.

Thành phần

- Thành phần bên trong viên thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất thân thiện với môi trường, bảo đảm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người và các vật nuôi xung quanh. 

- Đồng thời thuốc Super Arinosu Koroki cũng có mùi hương rất dễ chịu, thích hợp đặt ở mọi vị trí trong nhà, phù hợp nhất là khu vực nhà bếp. Ngay cả những cơ sở hiện đại như nhà hàng, khách sạn, quán bar… đều có thể áp dụng một cách tiện lợi mà không ngại bất cứ ảnh hưởng gì.

Cách sử dụng và bảo quản

- Lấy thuốc diệt kiến ra khỏi lớp bảo vệ bằng cách kéo từ từ băng dán trên miệng hộp theo chiều ngang để loại bỏ lớp bảo vệ. Tuyệt đối không được lấy thuốc bằng cách mở lắp hộp.

- Để những nơi mà kiến thường đi qua hoặc ở gần tổ kiến. Sau 1 tuần không thấy có hiệu quả nên đổi chỗ đặt

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em. Đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu chẳng may ăn, uống phải loại thuốc này.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Diệt Kiến Super Arinosu Nhật Bản

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng