Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Diệt Muỗi Pesguard 161

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN768
Còn hàng
900.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Pesguard FG 161 là chế phẩm thuốc diệt côn trùng sinh học dạng nhũ dầu có công dụng diệt trừ muỗi, gián, kiến, ruồi, rệp, bọ chét, ve. Pesguard FG 161 có thể dùng trong nhà và ngoài trời, phù hợp để kiểm soát các quần thể muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết, các vector muỗi sốt rét, Zika, Chikungunya, phát ban.

Pesguard FG 161 với thành phần chính là hoạt chất d-tetramethrin kết hợp cùng Cyphenothrin (tỷ lệ 1 : 3) cho hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ, có thể hạ gục bất kỳ loài cứng đầu nào chỉ với một lần tiếp xúc.

Thành phần

  • D-Tetramethrin ………………… 4,43 %.
  • Cyphenothrin…………………… 13,3 %.
  • Chất phụ gia……………………. 82,27%

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PESGUARD FG 161

Diệt muỗi, ruồi:

  • Phun ngoài trời: phun sương vào các bụi cây, bãi cỏ, nhà kho, hố ga hoặc những nơi có muỗi và ruồi ẩn náu. Chú ý phun vào thời tiết khô nắng, nên phun trước 10 sáng hoặc sau 4 giờ chiều là thời điểm côn trùng hoạt động mạnh.
  • Phun trong nhà: phun tồn lưu lên tường và các bề mặt khác trong nhà để diệt muỗi. Cần phun đều tường trong và ngoài nhà, phun dưới gầm giường hoặc gầm bàn gầm tủ. Chú ý xử lý luôn các lỗ thoát nước để diệt ấu trùng của muỗi.
  • Phun ULV: với phương pháp này bạn cần một chiếc máy phun côn trùng ULV chuyên dụng. Pha 1 lít hóa chất Pesguard cho 16 lít nước sạch, tiến hành phun không gian theo định mức 1/2 lít dung dịch đã pha cho 1 ha.

Diệt gián, kiến:

  • Pha 10ml hóa chất Pesguard FG 161 với 1 lít nước để phun trực tiếp lên bề mặt nơi có gián và kiến thường xuất hiện. Chỉ cần phun lên tường và dưới chân tường, không cần thiết phải lau chùi bề mặt đã xử lý hóa chất nhằm duy trì tác dụng tồn lưu.

Diệt ve, bọ chét, rệp giường:

  • Phun sương lên tường những nơi có ve hiện diện, chú ý ve có thể đậu trên trần nhà nên cần phun trên cao. Đối với bọ chét bạn chỉ cần phun dưới sàn nhà, để khô 1 giờ rồi vệ sinh lại bình thường. Để diệt rệp giường bạn cần phun hỗn hợp thuốc diệt côn trùng Pesguard FG 161 vào khung giường, chân giường, nệm và cả lên tường.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Diệt Muỗi Pesguard 161

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng