Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc Sát Khuẩn Trừ Nấm Bệnh PHYSAN 20SL

Thương hiệu: Nescin Mã sản phẩm: PVN1221
Còn hàng
75.000₫
Gọi 0902.599.166 để tư vấn mua hàng

Thuốc Sát Khuẩn Diệt Nấm Bệnh PHYSAN 20SL là loại thuốc có tính sát khuẩn, kháng khuẩn cực mạnh chuyên các bệnh vàng lá, thối nhũn, thối thân, thối hạt cho các loại cây trồng. Đặc biệt với cây hoa Lan.

Thuốc sát khuẩn Physan được pha trộn với tất cả các loại thuốc bảo vệ thực vật. Thuốc có tác dụng vàng rụng lá, nấm hồng, thối nhũn, thối thân, thối hạt trên tất cả các loại cây trồng. Thuốc được sử dụng cả cho cây lúa trong trường hợp bị nhiễm khuẩn.

THÀNH PHẦN: Quatemary Ammionnium Salts 20%

QUI CÁCH:  Chai 100ml

NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

-  Đối với chậu, khay, dụng cụ, vườn,… (Chủ yếu trị bệnh do nấm, vi khuẩn, thối rễ, chóp rễ,…):  Pha một muỗng canh Physan 20 với 4 lít nước, ngâm chậu, khay,… trong thời gian 10 phút, đối với khuôn viên vườn thì ta xịt. 

- Đối với lan con từ chai mô:  Pha 1 hoặc 1/2 muỗng canh Physan 20 với 4 lít nước sạch. Ngâm cây con khoảng 5 phút, đồng thời xử lí chất trồng luôn 

- Đối với cây trưởng thành: Pha 2 muỗng canh Physan 20 với 4 lít nước. Xịt bất cứ khi nào thấy bệnh, định kỳ xịt ngừa 1 tháng/lần, ngâm cả chậu vài dung dịch khi thấy nấm xuất hiện trong chất trồng. 

- Đối với cây tách chiết: Pha 1 muỗng canh Physan 20 với 4 lít nước. Trước khi tách ta ngâm nguyên cây vào dung dịch khoảng 5 phút, sau khi tách nhánh thì tiếp tục ngâm phần nhánh trong 5 phút, đồng thời xử lí chất trồng.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Thuốc Sát Khuẩn Trừ Nấm Bệnh PHYSAN 20SL

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng