DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp.

Hãy tiến hành Vệ sinh, Phun thuốc khử trùng để tránh lây lan dịch bệnh.

  • Việt Nam Pest Control cung cấp phun thuốc khử trùng cho cơ quan, công sở, bệnh viện, trường học, cầu cảng, sân bay, khu đô thị, khu công nghiệp và nhà riêng.
  • Thuốc sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, giá cả phải chăng.

TẠI SAO BẠN CHON VIỆT NAM PEST CONTROL

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản và quá trình cọ sát thực tế. Sẽ mang đến những đề xuất giải quyết nhanh và an toàn nhất cho bạn.

– Thuốc sử dụng đạt chuẩn chất lượng: VIỆT NAM PEST CONTROL cam kết sử dụng thuốc thuốc phun khử sát khuẩn theo quy định và Bộ Y Tế, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe của quý khách, thân thiện với môi trường.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khu thực hiện công việc. Chủ động che chắn hoặc thông báo gia chủ di dời trong một khoảng thời gian ngắn để tiến hành phun khử trùng.

– Giá thành hợp lý: VIỆT NAM PEST CONTROL không chắc chắn giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất hiện nay, nhưng hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh nên việc vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn là rất cần thiết.

Việt Nam Pest Control cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch cho các cơ quan công sở, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, kho bãi, cầu cảng, bến xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dung dịch chúng tôi dùng để phun khử khuẩn, diệt khuẩn, sát trùng

Theo khuyến cáo của bộ y tế, thì cùng với tình hình dịch bênh như hiện nay, bạn cần thực hiện ngay những khuyến cáo để phòng ngừa dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngoài ra một yêu cầu rất quan trọng là môi trường cần được cần được diệt khuẩn, khử trùng thường xuyên, ít nhất là 10 ngày một sẽ đảm bảo môi trường an toàn cho con người trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh trong thời gian này.

Dung dịch khuyến cáo để diệt trùng, khử khuẩn của Bộ Y Tế và Tổ Chức Y Tế thế giới là Cloramin B, dây là dung dịch chuyên dùng để xử lý bề mặt môi trường, đồ vật, tài sản, dùng để phun xịt, tẩy trùng. diệt khuẩn hữu hiệu nhất, kết quả diệt khuẩn triệt để với thành phần hóa chất chính là C6H5S02NClNa.3H20 ( Sodium benzensulfochleramin).

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty phục vụ 24/7.